Skip to content Skip to navigation

Nghệ sỹ Malaysia tạo hình những con mèo tuyệt đẹp chỉ bằng mực nước và bút lông

Có lẽ không phải ai cũng có đủ sự kiên nhẫn như nghệ sỹ người Malaysia này khi tỉ mỉ phẩy từng nét mực để tạo nên hình thù chú mèo đen bóng đẹp đến khó tin.

Bộ sưu tập có tên The Furry Thing của nghệ sỹ Kamwei Fong khắc họa hình tượng một con mèo đen với bộ lông đen bóng, mịn màng và chân thực.

Để tạo nên series tác phẩm này, Kamwei Fong đã cẩn thận sử dụng bút lông và các nét mực phẩy từ nhẹ tới đậm để tạo hình. Quá trình này tốn khá nhiều thời gian, đồng thời đòi hỏi sự kiên nhẫn và tỉ mỉ luôn ở mức tối đa.

Chia sẻ với tờ BoredPanda, Kamwei Fong cho biết: "Tôi vẽ chúng bằng cách tô bóng để tạo nên rất nhiều sợi lông nhỏ li ti của chúng. Đó thực sự là quá trình tốn thời gian. Những giờ giấy nhỏ như A3 đã tốn nguyên vài ngày rồi. Nhưng còn những bức hình có khổ 25x37 inch (63,5 x 68,5cm) có thể tốn vài tuần mới xong. Sự khác biệt về đường nét kích thước và mật độ nét vẽ sẽ tạo nên cảm nhận về bộ lông của chú mèo".

Ngoài mèo, Kamwei Fong cũng sử dụng kỹ thuật vẽ tương tự để tạo hình tượng loài khỉ, chó hay Bo the Goldfish, một tạo hình giản dị nhằm khuyến khích con người trở nên lạc quan và yêu đời hơn.

Những hình ảnh trong bộ sưu tập The Furry Thing của nghệ sỹ Kamwei Fong:

Nguồn: http://vnreview.vn