Skip to content Skip to navigation

Chiêm ngưỡng bộ ảnh chân dung thú vị về các cặp sinh đôi trên thế giới

Bộ ảnh này sẽ cho thấy, những cặp song sinh không chỉ sở hữu đường nét gương mặt giống nhau mà còn có những điểm rất tương đồng về phong cách ăn mặc, tính cách hay thậm chí mối quan hệ thần giao cách cảm.

Nhiếp ảnh gia Peter Zelewski đã dành gần 2 năm để tìm hiểu và khám phá thế giới của những cặp song sinh. Với kỹ năng chụp chân dung đường phố điêu luyện, Peter đã phác họa mối liên kết đáng kinh ngạc giữa các cặp sinh đôi thông qua ảnh chân dung.

Theo BoredPanda, anh thường chọn bối cảnh ngoài trời như đường phố hay các công trình kiến trúc để ghi lại hình ảnh của họ. Đối tượng của Zelewski rất đa dạng, từ các cặp song sinh nam, nữ tới đủ mọi lứa tuổi và ở các thành phố khác nhau.

Peter Zelewski chia sẻ: "Khi mới bắt tay vào dự án Alike But Not Alike, tôi bị thu hút bởi ánh nhìn của họ. Nhưng khi ngày càng đi sâu hơn vào dự án, tôi nhận thấy nhiều khác biệt tinh tế không kém phần thú vị giữa các cặp song sinh".

Các cặp song sinh không chỉ có phong cách ăn mặc giống nhau thậm chí họ còn có nhiều nét tính cách, tâm trạng rất tương đồng.

Anh đã trưng bày một số bức chân dung tại triển lãm Hoxton Hotel Gallery ở Shoreditch, Luân Đôn mới đây. Bạn có thể xem các tác phẩm của Peter Zelewski dưới đây:

Joe  Duke

Chloe  Leah

Reggie  Mickie

Aveah  Anaiah

Delilah  Tullulah

Ronja  Vår

Tomo  Lorenzo

Cristian và George

Kira và Taya

 Devontay và Dijon

Hermon và Heroda

Polly và Sophie

Yasmin và Leylah

Irene và Sharon

Jerome và Joel

Orla và Clara

Violeta và Irina

Sharmeena và Ridhwana

Rebecca và Edwina

Chè và Leonie

Katerina và Maria

Clinton và Lee

Bill và Toby

Julia và Sophie

Karim và Amine

Katherine và Claire

 

Nguồn: http://vnreview.vn